Giới Thiệu

1. LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢNLấy “Đẳng cấp – Chất lượng – Sự khác biệt” làm phương châm phát triển, TMS Group tập trung đầu tư vào hai phân khúc: BĐS nghỉ dưỡng và BĐS thương mại với những dự án đã và đang hoàn thành trên những vị trí đắc địa như: khách sạn 4* tại mặt biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, khách sạn 42 tầng cao nhất Quy Nhơn, khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen (Vĩnh Phúc). Trong năm 2019, TMS Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai đầu tư các dự án cao cấp với những vị trí vàng như: Vĩnh Yên (Vĩnh  Phúc), Bình Thuận, Quảng Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên,…

2. LĨNH VỰC PHÁI CỬ

Là công ty thành viên tập trung cung ứng nhân lực tại Việt Nam và thế giới, TMS Jobs được biết đến là công ty số 1 Việt Nam về đưa lao động sang làm việc tại Nhật Bản và Đài Loan.

Tại Việt Nam, TMS Jobs cung cấp mỗi năm hàng chục nghìn các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ quản lý chủ chốt, nhân tài trong các lĩnh vực sản xuất, bán lẻ, tài chính cho các đối tác lớn và truyền thống của TMS Group như Toyota, Panasonic, Huyndai, Big C, Lotte, Aeon, ngân hàng Shinhan (Hàn Quốc), Mitsui (Nhật Bản)…. giúp các đối tác mở rộng kinh doanh và phát triển thành công tại Việt Nam.

3. LĨNH VỰC GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO

Nằm trong Top 3 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Sydney, Scots English được Tập đoàn TMS đưa về Việt Nam và phát triển tại Việt Nam 2 năm qua. Tính đến hết năm 2018, Scots English có 15 địa điểm tại Việt Nam, trong đó có các cơ sở tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vinh, Bắc Ninh, Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc)…

TMS Edu với sứ mệnh đưa hàng triệu du học sinh ra thế giới, trở thành Công ty tư vấn du học lớn thứ 2 Việt Nam. Trong thời gian qua, TMS Edu tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống trường dạy nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực như: cơ khí chế tạo, quản lý và vận hành khách sạn, điều dưỡng và y tá, hộ lý…

TMS Edu đã khai trương trường Mầm non Quốc tế tại Hà Nội vào tháng 2/2019, tiến tới mở trường liên cấp từ cấp I đến cấp III và triển khai hệ thống giáo dục bậc đại học giúp cho thế hệ trẻ trong nước tiếp cận với những tiêu chuẩn đào tạo toàn cầu ngay tại Việt Nam.

4. THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

Tập đoàn TMS tập trung vào việc nhập khẩu những thực phẩm có chất lượng cao nhất và tốt nhất của các nước trên thế giới như rượu vang, thịt bò, thực phẩm chức năng từ Úc, whisky Nhật Bản, cá hồi và ice wine từ Canada, rượu Mao Đài từ Trung Quốc. Đồng thời chúng tôi xuất khẩu những sản phẩm mà Việt Nam có lợi thế như hoa quả, trà, các sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp ra thế giới giúp cho Việt Nam và thế giới gần nhau hơn, cộng đồng cư dân tại các dự án của TMS Group được sử dụng các sản phẩm chuẩn quốc tế, có nguồn gốc rõ ràng, tốt cho sức khoẻ.

5. CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Những hoạt động cuối cùng đang được chúng tôi dần hoàn thiện để khai trương TMS Media Care Center (Phòng khám đa khoa quốc tế) tại Hà Nội vào tháng 6/2019. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho việc khai trương hệ thống Onsen – Tắm suối khoáng nóng chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội và tiến tới là xây dựng hệ thống bệnh viện TMS Hospital chuẩn quốc tế tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

6. NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Mang khát vọng kiến tạo nên một nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn và phát triển bền vững, TMS Eco Farm ra đời sẽ cung cấp nguồn nông sản chất lượng cao đến hàng triệu gia đình Việt. Đó cũng là lúc hành trình dựng xây ước mơ về một thương hiệu nông nghiệp trong nước vươn tầm đẳng cấp thế giới bắt đầu.

Những trang trại, nông trường mang thương hiệu TMS Eco Farm sẽ được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước từ vùng núi Tây Bắc tới Đồng bằng sông Cửu Long. Đó cũng là nơi quy tụ những công nghệ trồng trọt hiện đại, công nghệ chế biến và bảo quản tiên tiến với hệ thống quản lý toàn chuỗi giá trị với công nghệ 4.0 blockchain.

Hàng triệu tấn lương thực rau, củ, quả được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, sẽ mang đến những bữa ăn chất lượng cao cho người Việt Nam.
TMS Eco Farm chuẩn bị nghiên cứu và đầu tư hệ thống trang trại công nghệ cao tại: Lâm Đồng, Bắc Giang, Thái Nguyên và Phú Thọ…